Dự Án > Era Tower

CĂN HỘ ERA TOWN QUẬN 7

TỔNG THẾ: Căn hộ Era Town Kỷ Nguyên 
Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, Phường Phú Mỹ, Quận 7.
Diện tích khuôn viện Căn hộ Era Town: 108.091,6 m2
Tổng vốn đầu tư: 4.765 tỷ đồng
Chủ đầu tư Era Town: Công ty Đức Khải
Tổng số căn hộ: 3.070 căn
Mật độ xây dựng: 34,46 %
Số tầng cao: 30 tầng 
Tổng số Block: 9 Block

căn hộ era town quận 7

Tổng thể Khu Căn hộ Era Town Quận 7

Căn hộ Era Town Quận 7 Với vẻ đẹp hiện đại kết hợp cùng không gian thiên nhiên hài hòa kết hợp khu phức hợp Trung Tâm Thương Mại. Căn hộ Era Town Đức Khải là nơi lý tưởng thích hợp cho việc an cư lạc nghiệp lâu dài. Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên, dự án căn hộ Era Town Đức Khải còn có một vị trí vô cùng thuận lợi khi chỉ cách Quận 1 khoảng 15 phút đi xe máy và cách KĐT Phú Mỹ Hưng 1 km.

trung-tam-can-ho-era-town

Trung tâm thương mai cao 8 tầng

Khu Căn hộ Era Town chia làm 3 khu: 
Khu I ( khu A hơn 5 ha): quy mô gồm 5 Block (A1- A5 trong đó: A1: 28 tầng; A2: 30 tầng; A3: 30 tầng, A4: 30 tầng và A5: 30 tầng) với 1.768 căn hộ Era Town:

Khu II ( Khu Công viên gần 3,7 ha) làm quảng trường, khu công viên bao bọc bởi 3 mặt sống trong xanh, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao là không gian để cho gian cho bạn và gia đình tận hưởng, vui chơi, giải trí an toàn sau thời gian làm việc cực nhọc.

Khu III ( Khu B hơn 2,1ha): quy mô 4 Block cao 20-31 tầng với 1.268 căn hộ, riêng khối thương mại chung khối đế 3 tầng mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại, hoàn hảo.

công viên căn hộ era town quận 7
Công viên thực tế tại Căn hộ Era Town

Tuyến Cống Viên Bờ Kè Căn hộ Era Town:
Công Ty Cổ Phần Đức Khải đã dành ra hơn 3,6 ha trên tổng diện tích xây dựng đề làm công viên cây xanh và tuyến bờ kè bảo vệ dọc theo hành lang sông Phú Xuân dài 1,3km.

Thời kỳ kinh tế hàng hoá ngày càng phát triển, cuộc sống ngay một nâng cao nên con người luôn chú ý đến môi trường sống và vị trí giao thông thuận lợi, Những đô thị có tốc độ phát triển nhanh đều là những đô thị gần biển, gần sông, thuận tiện giao thông. Người mua nhà cũng thích chọn lựa những khu dân cư có mặt tiền là sông, rạch đề có thể tận hưởng không khí thoáng mát, khoảng không gian sống rộng mở...điều này chỉ có tại Căn hộ Era Town - Căn hộ cao cấp quận 7.