Tin tức > Tổng hợp 25 tiệm bánh ngọt nổi tiếng thế giới mà bạn không thể bỏ qua

Tổng hợp 25 tiệm bánh ngọt nổi tiếng thế giới mà bạn không thể bỏ qua

Đăng lúc: 10-12-2013 09:43:55 AM - Đã xem: 2026

Lý do bạn nên tới đây? Sẽ luôn có một hàng người dài xếp hàng chờ sẵn trước cửa tiệm bánh để mua được món bánh mì nướng của Tartine. Nếu bạn kiên nhẫn xếp hàng chờ đợi thì bánh nhân nho và bánh nướng tại đây sẽ là phần thưởng dành cho bạn. Tiệm bánh tại San Francisco này là một nơi không thể từ chối nếu bạn là người "hảo ngọt".

18. Tiệm bánh Hafiz Mustafa 1864, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.
 
Lý do bạn nên tới đây? Tiệm bánh Hafiz Mustafa chuyên những loại bánh ngọt mang hương vị Thổ Nhĩ Kỳ mà bạn từng biết đến, nổi bật nhất chính là món bánh baklava ngọt lịm tan chảy trong miệng bạn khi thưởng thức. Sẽ là rất khó để chọn được một vài loại và thưởng thức cùng trà.
 
19. Tiệm bánh Boulangerie Guerin, Rio de Janeiro, Brazil.
 
Tại sao bạn nên đến đây? Nơi này có khả năng làm ra những chiếc bánh tart trái cây ngon nhất mà bạn từng biết đến - chỉ cần nhìn thấy chúng trên kệ bánh thôi cũng đủ khiến bạn thèm thuồng lắm rồi. Cà phê espresso tại đây cũng nổi tiếng vì hương vị tuyệt hảo.
 
20. Tiệm bánh Macrina Bakery, Seattle, Mỹ.
 
Tại sao bạn nên đến đây? Macrina Bakery là một trong những tiệm bánh ngọt ngon nhất Seattle với món bánh quy ngon “trứ danh". Ngoài ra, bánh brownie caramel tại đây cũng là một lựa chọn không tồi chút nào.
 
21. Tiệm bánh El Pan de la Chola, Lima, Peru.
 
Lý do bạn nên tới đây? Đây là một trong những tiệm bánh ngon nhất tại Peru. Nơi đây nổi tiếng với bốn loại bánh nướng khác nhau, được chế biến hoàn toàn theo phương pháp thủ công ngay tại quầy bánh. Bánh mì ở đây được ăn kèm với sữa chua theo kiểu Hy Lạp với hương vị ít ngọt và nhiều kem hơn.