Dự Án Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Bạc Liêu

Chính thức hoạt động vào ngày 4 tháng  8 năm 2016. Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medicbaclieu được xem là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Với quy mô diện tích khoảng 3,6 ha xây dựng với quy mô 500 giường bệnh, được chia thành hai giai đoạn, giai đoạn I  200 giường và giai đoạn II 300 giường. Bệnh viện nằm ngay ở khu vực gần với trung tâm thành phố Bạc Liêu, đồng thời nằm trên tuyến đường giao thoa giữa tỉnh Cà Mau và các tỉnh khu vực tuyến trên, thuận lợi cho sự đi lại của bệnh nhân trong và ngoài tỉnh. Bệnh viện được trang bị với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ, ĐD, KTV, NHS giỏi chuyên môn, giàu y đức. và luôn luôn tận tâm phục vụ.

Để đáp ứng nhu cầu vận hành khẩn cấp và dự phòng về hệ thống điện 24/24h,Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Bạc Liêu đã lựa chọn tổ máy phát điện Denyo DCA 220SPK3 – 100% Made in Japan (công suất 200-220kVA), được phân phối độc quyền bởi Công ty Hưng Thịnh Phát.

Tổ kĩ thuật Hưng Thịnh Phát đã lên phương án vận chuyển, thi công lắp đặt để mang đến giải pháp tối ưu cho hệ thống điện dự phòng.

Một số hình ảnh thi côngTổ máy phát điện Denyo DCA 220SPK3

Xin trân trọng cảm ơn Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Bạc Liêu  đã lựa chọn Hưng Thịnh Phát là nhà cung cấp tổ máy phát điện Denyo DCA 220SPK3 – Made in Japan.

0914.3030.14